0394834306

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Chuyển Nhà giá rẻ Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng Thịnh Vượng

– Quý khách đang có nhu thay đổi môi trường sống hoặc cần chuyển đến nơi ở mới rộng hơn phù hợp với gia đình mình. Cũng như gần nơi làm việc và đang cần tìm đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà, nhưng chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào tốt và phù hợp?

– Quý khách còn đang phân vân với khối lượng vận chuyển nhiều. Không biết nên thuê xe tải tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

– Và khi quyết định sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói thì đơn vị vận chuyển sẽ làm gì và làm thế nào trong quá trình vận chuyển ?

– Để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín – chất lượng tốt tại Hải Phòng cũng là cả một vấn đề đối với quý khách hàng. Bởi hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ lấy chung thương hiệu để mở dịch vụ. Nên dễ làm quý khách nhầm lẫn giữa công ty uy tín chất lượng với công ty nhái theo thương hiệu có sẵn.

– Thịnh Vượng hiểu những thắc mắc của quý khách hàng nên công ty đã phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói thương hiệu riêng của mình.

Đến với dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng bạn sẽ nhận được gì

– Thịnh Vượng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Cùng với một quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang đến quý khách một dịch vụ chất lượng.

– Chuyển nhà Thịnh Vượng luôn cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng.

– Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà Thịnh Vượng ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần củng cố thương hiệu. Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dân.

Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thịnh Vượng

– Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Thịnh Vượng

– Thịnh Vượng luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản. Nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ chuyển nhà Thịnh Vượng còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Thịnh Vượng với những trang bị vận chuyển chuyên dụng. Cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình. Bên cạnh đó là hệ thống taxi tải phục vụ nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi.

– Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

– Dịch vụ chuyển nhà của tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Phạm vi hoạt động và phương châm hoạt động dịch vụ vận chuyển Thịnh vượng

– Thịnh Vượng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại các quận, huyện của TP Hải Phòng

 ⇒ Chất lượng uy tín hàng đầu với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng nhanh gọn uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

 ⇒ Phương pháp vận chuyển hoàn hảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

 ⇒ Phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ lễ tết

 ⇒ Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong ngành vận chuyển. Và trải qua hàng nghìn hợp đồng vận chuyển nên hiểu rõ quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 ⇒ Khi đến với dịch vụ của Thịnh Vượng Quý khách hoàn toàn  An Tâm – Niềm Tin và  Hài Lòng. Bởi thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi.

 ⇒ Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đều có tính chuyên nghiệp cao. Luôn hướng đến mục tiêu Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.

– Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bốc xếp chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín chuyên nghiệp.

 

chuyển nhà giá rẻ chất lượng tại Hải Phòng

– Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thịnh Vượng

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới địa chỉ mới tại Hải Phòng

Xin liên hệ theo số điện thoại: 0394834306

– Ngay khi tiếp nhận điện thoại của quý khách nhân viên của Thịnh Vượng sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ những dịch vụ của Thịnh Vượng cung cấp và tư vấn dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất.

– Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhân viên sẽ lấy thông tin cần thiết. Như( địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại khách hàng, tên khách hàng để tiện liên hệ. Sau đó chuyển cán bộ khảo sát liên hệ để khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

– Cán bộ quản lý Thịnh vượng đến và thống kê tài sản cần vận chuyển. Cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà để tránh xảy ra những rủi do không đáng có trong quá trình vận chuyển.

– Cán bộ khảo sát sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp. Và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất tránh không để thiếu trang thiết bị, vật tư bao bọc đóng gói( thùng catton, băng keo, màng PE,…). Để hỗ trợ việc vận chuyển cũng như số lượng xe tải chuyên chở để đáp ứng việc vận chuyển nhanh nhất và an toàn.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

– Hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển ngay sau khi đã thống nhất về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển. Nhằm tạo sự an tâm đến quý khách hàng. Cũng như đam bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

– Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên thực hiện một cách chuyển nghiệp dưới sự giám sát của quản lý.

– Từ khâu, tháo bao bọc đóng gói đến khi tập kết tài sản trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện cẩn thận tỉ mỉ.

– Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu.

– Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản trước khi vận chuyển đến nhà mới.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Sau khi hoàn tất việc vận chuyển và lắp đặt. Hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị.

* Khách hàng cùng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng vận chuyển.

– Sau khi nghiệm thu, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng. Ngay sau khi hoàn tất dịch vụ chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách là cao nhất.

– Mọi thắc mắc khiếu lại của quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc ghi nhận. Và chuyển bộ phận chuyên trách hỗ trợ quý khách hàng luôn.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Dưới đây Là lý Do Quý Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Công Ty Thịnh Vượng

Khảo sát dịch vụ chuyển nhà có tốn phí không?

Tất cả đều là hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà có hỗ trợ đóng gói không?

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chuyển nhà Thịnh Vượng. Thì tất cả các khâu từ, tháo, đóng gói, bốc xếp vận chuyển. Đều được nhân viên công ty thực hiện. Quý khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên thực hiện và chỉ vị trí kê lắp đặt.

Chỉ cần thuê xe tải để chuyển nhà được không?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có phát sinh thêm phí nào khác không?

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thịnh Vượng. Ngoài việc phải thanh toán chi phí vận chuyển theo hợp đồng. Thì quý khách phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác

Dịch vụ chuyển nhà Thịnh Vượng có bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát không?

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà Thịnh Vượng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hiểm hàng hóa tại Thịnh Vượng. Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên