0394834306

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Dịch Vụ Vận Tải

Dịch vụ vận tải Hải Phòng Thịnh Vượng

Công ty dịch vụ vận tải Hải Phòng Thịnh Vượng đã đề xuất dự án Taxi tải. Và đưa đội xe Taxi tải vào vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng hóa.  Với phương châm phục vụ: “Taxi tải – cánh tay phải của bạn”. Chỉ trong thời gian ngắn đội xe Taxi tải Thịnh Vượng mang màu da cam đã đi sâu vào thị trường Hải Phòng.  Và nhanh chóng được mọi người tin dùng. Được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng.

Qua gần 7 năm phát triển, đến nay thương hiệu Taxi tải Thịnh Vượng đã trở nên quen thuộc với người dân tại Hải Phòng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hải phòng. Thịnh Vượng luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng. Và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Taxi tải Thịnh  Vượng:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thịnh Vượng
  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thịnh Vượng
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thịnh Vượng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  • Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa

 

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Thịnh Vượng có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Nhân viên của Thịnh Vượng luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, Thịnh Vượng luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Thịnh Vượng có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

Liên hệ sử dụng dịch vụ taxi tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thịnh Vượng

 

 

 

 

Chuyển lên trên