0394834306

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Lắp đặt nội thất Hải Phòng

Dịch vụ tháo dỡ và lắp đặt nội thất Hải Phòng trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói Thịnh Vượng nhận tháo dỡ vận chuyển lắp đặt nội thất tại Hải Phòng tất cả các hạng mục bao gồm cả các thiết bị điện tử công nghệ cao. . Công việc đòi hỏi kỹ thuật cao yêu cầu nhân viên phải có kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu về nội thất.

Công ty chuyên vận chuyển văn phòng Hải Phòng Thịnh Vượng chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ vận chuyển , di dời lắp đặt nội thất nhà ở trọn gói. Với kinh nghiệm chuyên tháo dỡ, vận chuyển nội thất được đúc kết trong nhiều năm cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tổng hợp lại và báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo cho nhân viên của mình đến địa điểm tháo dỡ của quý khách để tiến hành khảo sát thực tế và địa điểm cũng như làm các công việc khác.

*** Tự chuyển nhà sẽ mất nhiều thời gian của bạn, hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thịnh Vượng để thấy được những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Thực hiện đánh giá khối lượng vận chuyển

Qua quá trình làm khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước, trọng lượng của đồ vật cần vận chuyển, cự ly vận chuyển để đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. Và sau đó Thịnh vượng sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và hợp lý cho quý khách hàng. Nếu bên quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển và lắp đặt nội thất.

chuyển nhà giá rẻ hải phòng

* Đóng gói đồ đạc:

Tất cả những đồ dùng trong sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng những bao bì phù hợp như thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…

Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại riêng để bọc giấy gói và cho vào thùng carton.

Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

*** Một dịch vụ chuyển nhà cần phải nhanh chóng và an toàn, xem ngay quy trình lắp đặt nội Hải Phòng trọn gói của Thịnh Vượng để thấy dịch vụ của chúng tôi vượt trội như thế nào.

lắp đặt nội thất chuyển nhà trọn gói hải phòng
Quy trình lắp đặt nội thất của chuyển nhà thịnh vượng

* Cách phân loại hàng hoá:

– Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hải phòng

* Vận chuyển:

Những hàng hóa, đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp và vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo nhau, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước…

* Trách nhiệm:

Nếu trong quá trình di dời, vận chuyển xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa đổ vỡ thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã khảo sát và ghi trong hợp đồng.

***Bạn đang có ý định chuyển nhà trọn gói và lắp đặt nội thất Hải Phòng , đừng bỏ qua những ưu điểm vượt trội mà công ty vận tải Thịnh Vượng mang lại nhé!

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ vận chuyển văn phòng cũ và thi công cải tạo, cung cấp trang trí nội ngoại thất văn phòng mới, xin liên hệ với Thịnh vượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên